Trường Tiểu học Tân Thành A2 lao động chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Để chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2024-2025,  Chiều ngày 4/9/2024 Thầy cô trường Tiểu học Tân Thành A2 tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, góp phần làm cho trường, lớp sạch đẹp và khang trang hơn trước thềm năm học mới.

Đã có sự phân công cụ thể của nhà trường từ trước, nên giáo viên và các bộ phận văn phòng trường tiến hành dọn dẹp, lau chùi rất nhanh chóng. Công Đoàn trường theo dõi, kiểm tra, đánh giá việc làm vệ sinh của các tổ khối. Thông qua hoạt động này, giáo viên và nhân viên nhà trường càng ý thức trách nhiệm lao động hơn trong việc chung tay bảo vệ môi trường, thêm yêu mến mái trường của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 -2025.

Hình ảnh tham gia

h2h3h4h5h6h7h8h9