ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH A2 TIÊN PHONG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ TRONG VÀ NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của Thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là biểu thị sức mạnh, ý chí của Thanh niên Việt Nam, tính xung kích  của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Kế thừa và phát huy những thành tựu của giáo dục và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi Đoàn trường tiểu học Tân Thành A2 với số lượng đoàn viên là 03 đoàn viên,  tuy đội ngũ đoàn viên ít nhưng chi đoàn trường tiểu học Tân Thành A2 luôn là chi đoàn tiên phong trong các hoạt động của Đoàn cấp trên. Mỗi đoàn viên là một sự tiêu biểu trong công cuộc xây dựng chi đoàn vững mạnh. Một tấm gương điển hình trong công cuộc thi đua lập thành tích luôn giữ vững danh hiệu chi đoàn xuất sắc.

Hình ảnh 03 đoàn viên (từ trái sang) nhận danh hiệu _CSTĐ nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam ( năm học 2021-2022)

Hình ảnh đoàn viên chi đoàn nhận giấy khen đạt thành tích trong công tác đoàn tại đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Thành A ( nhiệm kỳ 2022-2027).

Đoàn viên là ủy viên BTV, ủy viên BCH xã Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Huyện tại đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Hồng.

Đoàn viên chi đoàn thanh niên trường TH Tân Thành A2 không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nhà giáo để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác không ngại khó, không ngại khổ, sống và làm việc theo lý tưởng của Bác:

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

Hình ảnh đoàn viên trường tiểu học Tân Thành A2 tham gia hoạt động tình nguyện chống dịch Covid-19.

Tổ chức Đoàn thanh niên trường Tiểu học Tân Thành A2 là cánh tay phải đắc lực, có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và Đoàn cấp trên chi đoàn trường Tiểu học Tân Thành A2 đã không ngừng phát huy vai trò nòng cốt của mình, tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa các hành động nhân văn tới tất cả cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía học sinh, phụ huynh cũng như sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo.

Hình ảnh các đoàn viên của trường tiểu học Tân thành A2 tham gia các hoạt động do địa phương phát động.

Ảnh đoàn viên tham gia phong trào thể thao

Tin rằng, với đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình, đoàn viên chi đoàn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, phấn đấu là lực lượng đi đầu trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn; năng động, sáng tạo, mong muốn cống hiến:, khẳng định và trưởng thành, đóng góp sức lực, trí lực để xây dựng trường tiểu học Tân Thành A2 ngày càng vững mạnh.

Nguồn: tổ khối 2

Tác giả: Lâm Thị Thúy An