HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN THÀNH A2 ĐẠT KẾT QUẢ HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI ” HUYỆN TÂN HỒNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi huyện Tân Hồng chào mừng kỷ niệm 61 năm Phong trào “Nghìn việc tốt”, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2024, đội dự thi gồm 5 em học sinh đại diện của trường TH Tân Thành A2 đã tham dự hội thi Phụ trách Sao giỏi ” huyện Tân Hồng năm học 2023-2024 với nhiều nội dung đa dạng, phong phú.

Xác định đây là một  hoạt động Đội trọng tâm trong năm học 2023– 2024, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Tổng phụ trách cùng sự góp sức của các đoàn thể trong nhà trường. Các em học sinh tham dự được chuẩn bị và tập luyện rất chu đáo có sự phân công trách nhiệm rõ ràng và kế hoạch tập luyện cụ thể.

Hội thi  Phụ trách Sao giỏi huyện Tân Hồng là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn liên đội thông qua hoạt động Đội thêm yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường, yêu thích các hoạt động Sao nhi đồng, lớp nhi đồng. Qua đó thêm hiểu biết, chăm học, chăm làm; có kĩ năng tự phục vụ và bảo vệ bản thân; yêu thương gia đình, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì thế các phụ trách Sao, Sao nhi đồng và giáo viên TPT đội rất hào hứng với cuộc thi và đã tích cực tập luyện tạo không khí sôi nổi.

z5495689546182_3dab125c28f6722c4abde3bdc7fc0ab3

Hình ảnh Đội nhận giấy khen và giấy chứng nhận

Kết quả tham dự, các em được vinh dự đạt giấy chứng nhận Phụ trách Sao giỏi vinh danh cho đơn vị, ,xứng đáng là học trò giỏi đại diện cho hơn 500 em học của trường tham dự. Đây là động lực, là tiền đề để tiếp tục ôn luyện, phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Tác giả: Trần Châu Văn