Họp xét đánh giá, xếp loại cụm Công đoàn khối Tiểu học năm học 2023-2024

Ngày 24 tháng 5 năm 2024, CĐCS trường Tiểu học Tân Thành A2 đăng cai tổ chức đánh giá, xếp loại cụm các Công đoàn khối Tiểu học năm học 2023-2024. Đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động của công đoàn nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế khuyết điểm, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức trong công tác chỉ đạo và hoạt động của công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện hiện nay. Là cơ sở cho công tác bình xét thi đua, khen thưởng để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Dự buổi họp xét có Ông Trang Văn Cửa- Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động – Phó phòng LĐTB và XH huyện Tân Hồng. Ông Lê Quang Sĩ -Bí thư chi bộ nhà trường, ông Võ văn Mứt- Phó Bí thư chi bộ, Ông Nguyễn Trường Giang- CTCĐ trường TH Tân Thành A2 làm cụm trưởng và 14 đồng chí là CTCĐ của các trường TH trên địa bàn huyện.

z5475072647420_eeac5f08f9ee859769c1ba328ffcf7c0

Hình ảnh buổi họp xét cụm công đoàn khối Tiểu học

Việc đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động công đoàn được thực hiện mỗi năm một lần. Quy trình các bước đánh giá, xếp loại cần phải cụ thể, có minh chứng rõ ràng. Kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức công đoàn là căn cứ để đánh giá, xếp loại công đoàn, đồng thời làm căn cứ để phân bổ tỷ lệ bình xét “Tổ Công đoàn xuất sắc”đề nghị Liên đoàn khen thưởng.Trong năm học 2023-2024, kết quả xét bình chọn được 20% Công đoàn HTXSNV gồm 3 đơn vị: CĐCS Bình Phú, CĐCS TH Thông Bình 1 và CĐCS  TH Tân Phước.

z5475072658233_802f0d42b6ab8389a45dcfa0a45c9e92 (1)

Hình ảnh chụp lưu niệm các CTCĐ và khách dự của buổi họp

Kết thúc buổi họp, Ông Trang Văn Cửa- Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động – Phó phòng LĐTB và XH huyện Tân Hồng phát biểu chỉ đạo cuộc họp đồng thời yêu cầu cụm trưởng hoàn tất hồ sơ họp xét nộp về LĐLĐ đúng thời gian quy định. Ông Nguyễn Trường Giang- CTCĐ trường TH Tân Thành A2 cụm trưởng thay mặt cho cụm Tiểu học ghi nhận những đóng góp quý báo của đại diện Liên đoàn và nhắc nhở các đơn vị tranh thủ nộp các bảng chấm điểm về cụm trưởng và kết thúc bế mạc buổi họp./.

Tác giả: Tô Thị Nhanh