Trường TH Tân Thành A2 tham gia hội thi lồng đèn do huyện Tân Hồng tổ chức

Ngày 10 tháng 9 năm 2022, Đoàn học sinh trường TH Tân Thành A2 gồm 8 em học sinh thành lập đội do nhà trường chọn lựa tham gia hội thi làm lồng đèn vui Tết trung thu do hội đồng đội kết hợp với trung tâm văn hóa phối hợp tổ chức cho các em vui chơi.

Tham gia hội thi có rất đông các bạn học sinh và giáo viên dẫn đoàn nhộn nhịp chuẩn bị cho cuộc thi làm lồng đèn đầy thú vị và sáng tạo. Ban tổ chức qui định mỗi đội có 8 em học sinh tham gia trực tiếp làm lồng đèn, thời gia là 180 phút, dụng cụ do các đội tự chuẩn bị. Đội hình của trường TH Tân Thành A2 rất sốt xoắn ráp khung và từng bước hoàn thiện 2 sản phẩm của đội mình.

z3708357681518_16de64f835752af362806b566583c05f

Hình ảnh các em tích cực hoàn thành sản phẩm

sau thời gian tất bật với nhiệm vụ, cuối cùng các em đã cố gắng hoàn thành 2 sản phẩm gồm ngôi sao và cá chép để chính thức nộp sản phẩm dự thi cùng các trường bạn. Do các em học sinh đã từng tham gia ” ánh trăng yêu thương” do trường tổ chức nên đến với cuộc thi này các em rất tự tin và tỉ mĩ.

sau khi nộp sản phẩm dự thi cùng các trường bạn thì đến dây phút chờ đợi kết quả vô cùng hồi hộp. Nhưng không uổn công của các em đã nổ lực hoàn thành, sản phẩm dự thi của trường Tân Thành A2 cũng được giải khuyết khích, tuy kết quả không cao, nhưng đó là động lực để năm sau đội chúng ta phấn đấu, sáng tạo nhiều hơn nữatrong các kì thi tiếp.

z3708356244118_2b4809b1f3a4950f5d42ff920563aa5a

Ảnh chụp lưu niệm của đội cùng tác phẩm

Tham gia hội thi đầy ý nghĩa, giúp cho các em có ý thức tự giác, tính sáng tạo, thẩm mĩ trau chuốt cho tác phẩm của mình. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, thú vị cho các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia học hỏi.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH TânThành A2