Trường TH Tân Thành A2 tổ chức đại hội CMHS năm học 2022-2023

Nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2022-2023; tăng cường công tác phối hợp giữa CMHS và nhà trường, đặc biệt là phối hợp giữa CMHS lớp với GVCN; 7 giờ 30 phút ngày 24 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Tân Thành A2 đã tổ chức Đại hội CMHS toàn trường đầu năm học.

Dự đại hội có Thầy giáo Lê Quang Sĩ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ tọa, ông Phạm Văn Thu – Hội trưởng cha mẹ học sinh năm học 2021-2022, các thầy cô giáo trong, BGH, BCHCĐ, giáo viên chủ nhiệm 20 lớp và toàn bộ CMHS của nhà trường. Trước khi Hội nghị diễn ra, CMHS đã tập trung tại phòng học các lớp để cùng với giáo viên chủ nhiệm triển khai Hội nghị CMHS lớp. Tại đây CMHS gặp mặt thầy, cô chủ nhiệm, đồng thời bàn bạc, tìm ra các biện pháp, cùng phối hợp tích cực với nhà trường để giáo dục học sinh toàn diện hơn.

z3802791674599_05e3648afafc6454f2f14478f3b2b70a

thầy Lê Quang Sĩ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả giáo dục năm học 2021 – 2022

Mở đầu đại hội thầy giáo Lê Quang Sĩ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả giáo dục năm học 2021 – 2022 về các mặt. Mặc dù còn nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn và đạt thành tích cao trong dạy và học. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, trong đó học sinh hoàn thành xuất sắc và học sinh hoàn thành tốt tương đối cao.

Kết quả năm học vừa qua cũng là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 với mục tiêu: 100% học sinh được quan tâm, quản lý, giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng tốt; được hưởng  đúng, đủ, minh bạch các chế độ chính sách; có sức khỏe tốt, đảm bảo giữ vững sĩ số học sinh các lớp. Nhà trường sẽ tiếp tục bố trí, sắp xếp nhằm tạo nên khuôn viên an toàn, sạch, đẹp, hiệu quả và hiện đại hơn để học sinh cảm nhận được “mỗi ngày ở trường là một ngày vui”; Chất lượng giáo dục của nhà trường tiếp tục được nâng cao hơn, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Nhà trường báo cáo công tác Bảo hiểm BHYT, BHTN năm học 2021-2022 và triển khai công tác thu bảo hiểm năm học 2022-2023 tới toàn thể CMHS trong nhà trường. Trong phần thảo luận, các bậc cha mẹ học sinh đã trao đổi những thắc mắc và đóng góp ý kiến tâm huyết trên cơ sở đánh giá khách quan những kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022,đặc biệt tại đại hội, Nhà trường đã thông qua kế hoạch vận động XHH làm mái che điểm Cả Cái và Anh Dũng để tạo môi trường mát mẽ cho các em có sân học thể dục và vui chơi, đa phần được CMHS nhất trí thông qua. Qua đại hội nhà trường sẽ gửi thư ngỏ đến tất cả quý CMHS các lớp trên tinh thần ” Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Theo đó, cha mẹ học sinh mong muốn nhà trường duy trì và phát huy những kết quả hoạt động giáo dục đã đạt được ở năm học trước, tiếp tục cải tiến và đa dạng hoạt động theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, tiếp cận từng phần với các chương trình giáo dục tiên tiến để tiếp nhận và xây dựng một số chương trình phù hợp với điều kiện địa phương nhằm tạo điều kiện cho các con được phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách làm người. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, có thể tái nhiểm, nhà trường đã cùng CMHS thảo luận, tìm biện pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

z3802791557912_6b53a912c54270273c34c3018ff7c6d4

Ban đại diện CMHS của trường năm học 2022-2023

Đại hội đã bầu lại Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023, Hội nghị đã nhất trí bầu ra ban đại diện mới do Ông Phạm Văn Thu giữ chức Trưởng Ban đại diện CMHS. Ban đại diện CMHS đã ra mắt hội nghị và đã hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, luôn là cầu nối và phối hợp, kết hợp cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục trong năm học 2022-2023.

Cuối đại hội, đồng chí Lê Quang Sĩ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, ghi nhận những kết quả đã đạt được của nhà trường, chúc nhà trường giành được nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A2