TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH A2 TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện theo công văn số 387/SGDĐT-VP của Sở giáo dục và đào tạo Đồng Tháp về việc tổ chức khai giảng năm học 2024-2025. Hoà chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024 trường tiểu học Tân Thành A2 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025.

h10 Hình ảnh văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2024-2025 do các em học sinh trường TH Tân Thành A2 trình diễn

Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Thái Hoàng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Tân Thành A; ông Nguyễn Văn Mùi- chuyên viên phòng giáo dục Huyện Tân Hồng; ông Lê Quang Sĩ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; ông Võ Văn Mứt- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng ;bà Nguyễn Kim Phượng- Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Thành A2 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 400 em học sinh của trường tiểu học Tân Thành A2.

Hình ảnh đại biểu khách dự tham dự lễ khai giảng năm học 2024-2025 của trường TH Tân Thành A2

Quang cảnh học sinh tham dự lễ khai giảng năm học mới sáng ngày 05-9.

Ông Lê Quang Sĩ- Hiểu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Lê Quang Sĩ Hiệu trưởng – Trường tiểu học Tân Thành A2 cho biết, năm học này sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức khi Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 được triển khai đồng bộ. Những khó khăn, thách thức này càng đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực, đồng lòng, đồng sức của tập thể sư phạm nhà trường. Dù trong điều kiện hết sức khó khăn, Nhà trường vẫn luôn dành những nguồn lực tốt nhất để đầu tư cho các em học sinh bởi đó là sẽ mang lại giá trị vô cùng lớn lao và lâu dài. Bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của thầy và trò, sự đồng hành của gia đình và xã hội, tin rằng thầy và trò trường tiểu học Tân Thành A2 sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Ông Lê Quang Sĩ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học 2024-2025

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025 nhà trường được nghe ông Nguyễn Thái Hoàng- Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành A đọc thư của Chủ tịch Nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng, và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương trong công tác giáo dục thế hệ học sinh trở thành những nhân tài cho đất. Được sự cỗ vũ động viên của lãnh đạo đối với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, góp phần thúc đẩy sự nỗ lực hơn nữa trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh của tập thể sư phạm trường tiểu học Tân Thành A2.

Nguồn: tổ GV bộ môn

Tác giả : Thúy An