TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH A2 XẾP THỨ 2 TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN TÂN HÔNG LẦN THỨ XXII

Ngày 25-26/1/2024 các bộ môn: Điền kinh, Bóng đá, Cờ vua cấp tiểu học đã diễn ra các nội dung chung kết cuối cùng và Lễ trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Hồng lần thứ XXII. Với việc giành thêm 1 Huy chương Vàng và 6 Huy chương Bạc, trường Tiểu học Tân Thành A2 xếp thứ 2 toàn đoàn cấp tiểu học

Chiều ngày 25/1 sau 1 ngày thi đấu căng thẳng nội dung Cờ vua kết thúc, các Vận động viên nhí đã xuất sắc đạt được 1 huy chương Vàng nhóm tuổi 7-8 nam và 1 huy chương Bạc nhóm tuổi 9-10 nữ. Vượt chỉ tiêu đề ra với 4 vận động viên tham gia môn Cờ vua đạt được 2 huy chương 1 vàng, 1 bạc.

Dương Duy Manh ( huy chương Vàng), Huỳnh Ngọc Như Ý ( huy chương Bạc)

Trong sáng ngày 26/4, tại sân vận động huyện Tân Hồng nơi diễn ra môn Điền Kinh đã có 5 huy chương được trao cho các VĐV. Nguyễn Khôi Nam giành 1 Huy chương Bạc nội dung Bật xa nam, Chạy tiếp sức 4x50m đạt huy chương Bạc của 4 em Nguyễn Khôi Nam, Võ Trọng Hữu, Nguyễn Thành Phát, Trương Hoàng Bảo.

Ban tổ chức trao huy chương nội dung Tiếp sức 4x50m nam môn Điền kinh cho các VĐV

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Hồng lần thứ XXII đoàn trường tiểu học Tân Thành A2 đạt 1 huy chương vàng 6 huy chương Bạc đã xuất sắc vươn lên giải Nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn các trường đạt Nhất, Nhì, Ba.

Để đạt thành tích trên tập thể trường Tân Thành A2 đã cố gắng hỗ trợ các em từ vật chất đến tinh thần, cùng các em tập luyện, sắp xếp thời gian hợp lý để các em vừa học, vừa tập để không ảnh hưởng đến việc học của các em.

Lãnh đạo và Huấn luyện viên luôn đồng hành cùng các vận động viên

Với thành tích đạt được Trường tiểu học Tân Thành A2 sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được thành tích cao trong các giải đấu sau. Để phong trào thể dục thể thao của trường tiểu học Tân Thành A2 ngày càng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Nguồn: Tổ 5

Tác giả: Trần Thị Lệ Thu