Trường TH Tân Thành A2 tổ chức họp phân công Bồi dưỡng- ôn luyện học sinh tham gia hội giao lưu học sinh cấp tiểu học

Lúc 9h00 ngày 20 tháng 3 năm 2022, tại văn phòng P.Hiệu trưởng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn chuẩn bị cho công tác phân công bồi dưỡng- ôn luyện học sinh tham gia hội thi GLHS lớp 5 do huyện tổ chức.

Chủ trị cuộc họp do Cô Nguyễn Kim Phượng- Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác chuyên môn – chủ tọa, thầy Võ Văn Mứt- phó Hiệu trưởng phụ trách CSVC và phong trào, cùng quý thầy cô giảng dạy khối 4 và 5, Tổng phụ trách Đội và các giáo viên chuyên như Anh văn, mĩ thuật, âm nhạc, thể dục,..

z3297739692278_2c960bcbe649f397ddeb066d58899602

Cô Nguyễn Kim Phượng – P Hiệu trưởng CM phát biểu trong cuộc họp

Nội dung cuộc họp xoay quanh 2 nội dung chính: Thứ nhất là phân công giáo viên có chuyên môn phụ trách nhiệm vụ bồi dưỡng các phần thi do BTC qui định, đồng thời lên kế hoạch ôn luyện các em. Thứ 2 là công tác ôn tập rèn luyện và tổ chức cho học sinh lớp 4 thi giữa kì I. Phiên họp diễn ra rất nghiêm túc, Thầy, cô đã đưa ra những đóng góp và chọn lọc đội tuyển học sinh tham gia dự thi dựa trên năng lực đặt thù và năng khiếu sở trường của các em.

Thông qua buổi họp này, đã mang lại nhiều kết quả trong công tác chuẩn bị của nhà trường trước phong trào kế hoạch của huyện đề ra. Từ đó; thể hiện sự quan tâm và công tác chuẩn bị tham gia của lãnh đạo và giáo viên nhà trường rất chu đáo, góp phần thành công trong công tác giảng dạy và phong trào. Bên cạnh đó; hi vọng sự phối hợp nổ lực hết mình của các em học sinh sẽ mang nhiều thành quả về cho nhà Trường.

Nguồn: TH Tân Thành A2

Tác giả: Trường Giang