Hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 9 tháng 5 năm 2022 Liên đội trường Tiểu học Tân Thành A2  đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại buổi chào cờ đầu tuần.

Trong buổi trao quà có sự chứng kiến của lãnh đạo nhà trường thầy Lê Quang Sĩ – Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô giáo viên ở điểm chính.

20220509_082651

Hình ảnh buổi chào cơ đầu tuần

Theo báo cáo của liên đội nhà trường, đợt trao quà lần này sẽ tổ chức trao cho 57 em học sinh được giáo viên chủ nhiệm lớp xét đề nghị hỗ trợ do có điểu kiện hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 10kg gạo cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

20220509_085148

Hình ảnh các em học sinh nhận quà hỗ trợ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã động viên, chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của gia đình các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình khó khăn đặc biệt là bị ảnh hưởng thêm bởi dịch bệnh Covid-19, mong muốn các hộ gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống và hy vọng những phần quà sẽ góp phần nào giúp các em cùng gia đình khắc phục khó khăn và tạo động lực để các em phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Qua đây, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng ” Lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường với những phần quà vô cùng ý nghĩa, giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu để thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa.

Nguồn:TH Tân Thành A2

Tác giã: Trường Giang