Tập thể giáo viên nhân viên nhà trường ấm lòng khi được lãnh đạo Chúc tết

Nhân dịp bước sang năm 2022, đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, Thầy Lê Quang Sĩ thay mặt Chi bộ,  Ban giám hiệu Trường TH Tân Thành A2, đã gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc năm mới 2022 mạnh khỏe, bình an, may mắn, hạnh phúc!

Năm 2022, Trường TH Tân Thành A2 đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển của nhà trường. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; cơ sở vật chất của trường được đầu tư khang trang, các phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại, đều được kết nối internet; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, đặc biệt là  sáng tạo của học sinh và mang tính giáo dục cao; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả..

20220127_144908

Những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng với sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường. Thầy đã chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Đáp lại sự nổ lực của tập thể Thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trưởng nhà trường đã họp với hội đồng trường thống nhất thưởng cho tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường mỗi người 2tr500 nghìn đồng, trích từ kinh phí hoạt động mà trường đã tiết kiệm trong năm học qua, Bên cạnh đó; Chi bộ nhà trường cũng đã thưởng cho mỗi cán bộ gv là 300 nghìn đồng trích từ quỹ Chi bộ cuối năm.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A2