THÔNG BÁO Về việc bán đấu giá khai thác căn tin Trường Tiểu học Tân Thành A2

Về việc bán đấu giá khai thác căn tin

Trường Tiểu học Tân Thành A2

Trường Tiểu học Tân Thành A2, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp thông báo đấu giá khai thác căn tin năm học: 2023-2024 số lượng 01 (Một) điểm, thời gian khai thác căn tin là 01 năm.

– Giá khởi điểm, điểm Chính: 40.000.000đ/năm Bằng chữ: (Bốn mươi  triệu đồng ).

Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã có nhu cầu đấu giá khai thác căn tin nêu trên, phải nộp bộ hồ sơ tham gia xin đấu giá cùng bảo lãnh đấu giá bằng 20% giá khởi điểm tại Trường Tiểu học Tân Thành A2, xã Tân Thành A  huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

1. Thời gian bán hồ sơ đấu giá: Từ 08 giờ đến 11 giờ ngày 25 đến ngày 27 tháng 7 năm 2023.
  2. Thời gian nộp hồ sơ đấu giá: Từ 08 giờ đến 16 giờ ngày 28 tháng 7 năm 2023. (Thứ sáu)

*Lưu ý: Hồ sơ đấu giá có bán tại Trường Tiểu học Tân Thành A2, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp. ( 150.000 đồng/ hồ sơ )

1. Thời gian đấu giá: Vào lúc 08 giờ 30 phút

ngày 01 tháng 8 năm 2023.(Thứ ba)

1. Địa điểm bán đấu giá: Tại Hội trường Trường Tiểu học Tân Thành A2, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ Trường Tiểu học Tân Thành A2, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp hoặc số điện thoại: 0947 443 003 ( gặp Thầy Phong).

Địa chỉ: ấp Cả Cái, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Nơi nhận:                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

– Phòng GD-ĐT (báo cáo);                                                                   ( Đã ký)

– Phòng tài chính kế hoạch;

– Các thành viên HĐ;                                                                        Lê Quang Sĩ

– Đài truyền thanh xã (nhờ TB);

Đăng Website trường